Bài thuốc Tiêu Lậu Hoàn Đan và hành trình gìn giữ hạnh phúc

Tôi sinh ra trong một gia đình ở ngoại ô thành phố du lịch biển Vũng Tàu. Ba mẹ tôi đều là công chức nhà nước, gia đình tôi có ba anh em, tôi là con đầu, dưới tôi là 2 em gái. Đó là con đầu lại là con trai một trong nhà nên tôi được ba mẹ rất nuông chiều, từ khi học cấp 3 tôi đã biết đi bar, hát hò nhảy múa cùng đám bạn “hư” ở trong khu phố. Do không tập trung học tập nên tôi chỉ học đến lớp 12 và không thi đậu đại học nên tôi xin ba mẹ cho đi học cao đẳng du lịch với ý định về xin vào một công ty du lịch trong thành phố. Trong quá trình học cao đẳng tôi quen vợ tôi bây giờ và chúng tôi phải cưới chạy thai khi năm 2. Cưới vợ xong cả thì cả 2 nghỉ học. Do chưa có nghề nghiệp ổn định nên hai bên gia đình tôi tích góp và vay mượn thêm một ít mua chiếc xe để tôi chạy taxi chuyên đưa đón khách du lịch trong thành phố.

Thời gian này tôi tu chí làm ăn không chơi bời như trước nữa vì tôi ý thức được mình là con người đã có gia đình và phải có trách nhiệm, khỏi phải nói bố mẹ tôi và vợ tôi rất mừng vì tôi đã biết suy nghĩ và chín chắn hơn, nhưng ở đời ai biết trước được chữ ngờ.

Đêm định mệnh! Bị mắc bệnh lậu do quan hệ với tình 1 đêm

Mùa hè 2015 Biển vũng tàu rất nhiều khách du lịch đổ về, và tôi cũng chạy 1 ngày cũng kiếm được kha khá. Trong tất cả các khách hàng đặt xe của tôi thì có 1 cô gái rất xinh và cá tính rất có lối nói chuyện rất thu hút và hợp gu với tôi, cũng chính vì cô này mà tôi suýt tan cửa nát nhà.

Tôi đón cô gái này ở sân bay tân sơn nhất  ở thành phố Hồ Chí Minh về khách sạn ở biển Vũng Tàu (tôi liên kết với các khách sạn tìm khách và ngược lại), khi tôi nhìn thấy cô gái này tôi đã bị ấn tượng mạnh và trong quá trình di chuyển từ sài gòn về vũng tàu thì tôi được biết cô này ở Hà Nội, lần đầu tiên vào vũng tàu du lịch 1 tuần và đi một mình, nghe cô kể là vừa chia tay với người yêu nên muốn đi thật xa.

Do 2 người nói chuyện hợp nhau nên cô ấy cũng thoải mái, đi đâu cũng đều gọi tôi chở đi, và tôi với kinh nghiệm ít ỏi của 2 năm học du lịch nên cũng biết cách tư vấn và tham khảo cho cô ấy những nơi cần đi bãi trước, bãi sau,… ở Vũng Tàu và các khu vực xung quanh.

Ngày cuối kết thúc kỳ nghỉ chính xác là đêm chủ nhật cô ấy bảo tôi cho ấy đi bar . Ở Vũng Tàu có quán bar rất nổi tiếng, ai đến đây du lịch thì đều biết. Đêm hôm ấy vào cô ấy uống rất nhiều và rủ tôi cùng uống, khoảng 11h đêm cô ấy có vẻ say, tôi cũng hơi phê một tí, chở cô ấy về khách sạn thì tôi dìu cô ấy lên phòng, vào đến phòng dìu cô ấy lên giường xong định về thì cô ấy kéo tay tôi lại và ôm lấy tôi và cô ấy nói em nhớ anh (chắc nhớ người yêu) và hôn túi bụi lên mặt tôi, và chuyện gì đến cũng đến, tôi lúc đấy không thể cưỡng lại được sự quyến rũ của một cô gái như thế. (do vợ mới sinh 6 tháng nên tôi đang trong thời gian ở cữ).

Tôi bị lậu sau sai lầm tai hại từ khi đi bar

Tôi bị lậu sau sai lầm tai hại từ khi đến trốn ăn chơi

3h sáng tỉnh dậy tôi và cô gái đều im lặng và biết cả 2 cùng sai, coi đấy chỉ là 1 tai nạn và chúng tôi chia tay từ đó, tôi lái xe về lòng đầy day dứt, hối hận và cảm thấy có lỗi với vợ con.

1 tuần sau ở bộ sinh dục của tôi bị sưng tấy đỏ, đi tiểu rất đau buốt và có mủ, ở dưới bẹn thì bắt đầu nổi hạch, lúc đầu tôi tưởng là mình bị bệnh gì về đường tiết niệu chứ không nghỉ là bệnh lậu. Tôi sốt sắng đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị bệnh lậu, khỏi phải nói, khi nge tin tôi thật sự choáng và suy sụp.

Hành trình chữa trị bệnh lậu giấu vợ con với Tiêu Lậu Hoàn Đan

Cầm tờ xét nghiệm trên tay tôi nghĩ ngay đến việc phải giấu vợ con, giấu gia đình để không làm ảnh hưởng đến mọi người. Việc đầu tiên là tôi gọi điện cho cô gái ấy, khi nghe tin thế cô gái ấy còn sốc hơn cả tôi và còn nghĩ tôi lây bệnh cho cô ấy. Nhưng khi nghe tôi nói và cô ấy tính ngày quan hệ với người yêu cũ thì nguồn bệnh là từ người yêu cũ của cô ấy. Tôi thật sự sốc và hối hận về hậu quả của việc mình làm.

Giấu vợ con lên Hồ Chí Minh khám, điều trị bệnh và lấy thuốc. Tôi đi khắp các bệnh viện đến phòng khám tư ở bên ngoài, dùng nhiều loại thuốc tây y để tiêu diệt virut lậu nhưng không triệt để. Tôi lo lắng và suy nghĩ, người gầy đi trông thấy, vợ tôi thấy thế bảo anh bị bệnh gì hay sao mà dạo này gầy thế lại hay đi. Trong một lần vợ dọn xe cho tôi và thấy tờ phiếu xét nghiệm tôi để quên dưới ghế….

Tôi chết lặng với phiếu kết quả xét nghiệm trên tay

Tôi chết lặng với phiếu kết quả xét nghiệm trên tay

Vợ tôi ngất, và bế con về ngoại một tuần. Tôi phải xuống năn nỉ vợ mới nói chuyện và bảo anh phải chữa dứt điểm thì tôi mới tha thứ nếu không thì ly dị.

Khỏi phải nói tôi tìm hiểu và đọc mọi thứ liên quan đến bệnh lậu. ở đâu có phương pháp điều trị hay, bài thuốc tốt thì tôi đều đến và may mắn đã mỉm cười với tôi.

Trong 1 lần trên xe ra Hà Nội thì tôi ngồi cạnh một bác sĩ đông y của hội đông y Ba Vì Hà Nội. Lúc ngồi cạnh thì bác quay sang tôi hỏi cháu bị bệnh gì hay sao mà nhìn da nhợt nhạt ốm yếu thế, và tôi kể ra chuyện của mình. Bác ấy khuyên tôi thử dùng bài thuốc Tiêu Lậu Hoàn Đan thử xem. Vì bác ấy quen với 1 bác sĩ của trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam, thời gian này thuốc đang thử nghiệm lâm sàn chưa công bố ra ngoài. Và tôi nhờ bác ấy mua hộ.

Kết quả thật bất ngờ. Tôi uống liều đầu tiên sau khoảng 2-3 tiếng thì tôi đái hết ra mủ trắng và cảm thấy đi đái không bị buốt và chảy máu, và sau 1 liệu trình thì tôi không còn bị mũ trắng, các vết loét được khỏi dần, sưng tấy hay đau dọc niệu đạo. Và tôi dùng đến liệu trình thứ 2 thì bàng quang, tuyến tiền liệt của tôi cũng hết bị viêm, điều quan trọng nhất là virut khuẫn lậu đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Ngày cầm giấy xét nghiệm ở bệnh viện chợ Rẫy sài gòn tôi chạy xe như bay về khoe vợ, khỏi phải nói vợ chồng tôi mừng như thế nào.

Tôi quỳ xuống ôm chân vợ và thề từ nay xin chừa, phải kiềm chế trước mọi cám dỗ cuộc đời, trong quá trình tôi điều trị bằng Tiêu Lậu Hoàn Đan thì tôi cũng có giới thiệu bài thuốc cho cô gái ấy, kết quả thì cô ấy cũng khỏi như tôi.

Đến bây giờ cứ gần tết tôi đều ra nhà bác sĩ đông y trên Ba Vì chơi và thăm hỏi, để chân thành cảm ơn vị bác sỹ ấy đã giới thiệu cho tôi bài thuốc Tiêu Lậu Hoàn Đan.

Tôi hi vọng các bác sĩ ở trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam phát triển rộng bài thuốc này ra để nhiều người có cơ hội được chữa trị.

Bình Luận của bạn