Trung tâm nghiên cứu và phát triển Đông Nam Dược Việt Nam

Y học hiện đại và Y học cổ truyền vẫn luôn song hành tồn tại bao lâu nay. Hai nền y học vĩ đại mang hai hướng phát triển có thể nói là riêng biệt và độc lập. Thế nhưng, xét theo một số khía cạnh cụ thể, thì ta có thể thấy được nền Y học cổ truyền, mà cụ thể là đồng nam y đang dần tàn phai theo năm tháng

Thấy trước được nguy cơ lụi tàn đó, tháng 3 năm 2012, Trung tâm nghiên cứu và phát triển Đông Nam Dược Việt Nam  đã chính thức được thành lập trên nền tảng sở hữu rất nhiều những bài thuốc quý, trong đó có nhiều bài thuốc có khả năng bị thất truyền. Hoạt động của Trung tâm cũng không hề đi xa khỏi mục đích bảo tồn, lưu giữ và phổ rộng những bài thuốc đó, đồng thời phát triển bài thuốc trở nên phù hợp hơn với hoàn cảnh thực tế, nhu cầu người bệnh và nâng cao hiệu quả điều trị hơn.

Những thông tin cơ bản về trung tâm nghiên cứu và phát triển Đông Nam Dược Việt Nam

Ngày 8/3/2012 trung tâm nghiên cứu và phát triển Đông Nam Dược Việt Nam được thành lập ở địa chỉ thị trấn Ít Ong, Mường La, Sơn La. Sở dĩ trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam chọn Sơn La để làm nơi phát triển và nghiên cứu vì Sơn La là một trong những tỉnh Tây Bắc có địa chất rất phù hợp cho việc trồng và phát triển nhiều giống cây thuốc. Đồng thời, Trung tâm cũng đã sở hữu khá nhiều hecta diện tích đất dược liệu tại địa điểm này. Việc chọn địa điểm gần với vùng sản xuất dược liệu sẽ thuận tiện hơn cho quá trình nghiên cứu và phát triển các bài thuốc mà Trung tâm đang có.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển Đông Nam Dược Việt Nam

Trung tâm nghiên cứu và phát triển Đông Nam Dược Việt Nam

Ngoài Sơn La , Trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam còn mở rộng vùng dược liệu của mình tại rất nhiều các tỉnh Tây Bắc khác như Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình…, bởi mỗi loại thảo dược lại cần đặc điểm thổ nhưỡng khác nhau để phát triển một cách tốt nhất, cho chất lượng dược tính cao nhất. Hiện tại, tổng thống kê số lượng thảo dược mà Trung tâm đang sở hữu lên tới hàng nghìn giống các loại, trong đó có những thảo dược đặc biệt quý hiếm, cần các điều kiện chăm sóc, thu hoạch và bảo quản khắt khe.

Nhiệm vụ và định hướng của Đông Nam Dược Việt Nam

Trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam chuyên biệt về hoạt động tìm kiếm, thu thập, lưu giữ để nghiên cứu chuyên sâu các bài thuốc cổ phương, quý giá, nhằm mục đích góp phần bảo tồn và phát triển bền vững giá trị của nền Y học cổ truyền nước nhà.

Thông tin đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam

Giám đốc của Trung tâm Nam dược Hà Nội là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quốc Hùng – Nguyên Trưởng phòng Đông y thực nghiệm của Bệnh viện Y học cổ truyền. Ông đứng lên thành lập Trung tâm với vốn kinh nghiệm của nhiều thập kỷ từng tiếp xúc, nghiên cứu và điều trị bệnh bằng các bài thuốc đông y,thuốc Nam cổ truyền. Hoạt động cùng ông trong Trung tâm toàn bộ đều là các chuyên gia, bác sĩ, lương y trình độ, có tay nghề, có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về Đông y truyền thống.

Những thành công Trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam đang sở hữu

Những thành công mà Trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam có được một phần được tạo nên bởi nền tảng vững chắc sở hữu rất nhiều bài thuốc tốt, phần nữa là nhờ công lao đóng góp của đội ngũ lương y, bác sĩ và chuyên gia luôn hết mình cống hiến, nỗ lực phát triển và mở rộng hơn nữa những ưu điểm của các bài thuốc này, mang thành tựu Y học hiện đại áp dụng xuyên suốt từ quá trình nghiên cứu đến bào chế, tạo ra những sản phẩm thuốc đông y, thuốc Nam của người Việt vừa truyền thống, lại vừa hiện đại, vừa hiệu quả, lại rất tiện dụng, phù hợp với cuộc sống bận rộn của con người thời đại ngày nay.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển Đông Nam Dược Việt Nam sở hữu nhiều bài thuốc quý

Trung tâm nghiên cứu và phát triển Đông Nam Dược Việt Nam sở hữu nhiều bài thuốc quý

Thuốc của Trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam mạnh nhất ở các mảng Xương Khớp, Làm đẹp, Thần kinh, Tiêu hóa, Da liễu… với những thành công cơ bản được kể đến:

Thống kê chung các sản phẩm đều được khách hàng, bệnh nhân đánh giá hiệu quả rất tốt, mang lại tác dụng khả quan ngay ở liệu trình sử dụng đầu tiên.

Tuân thủ theo đúng hướng quan niệm điều trị của Y học cổ truyền: Chữa bệnh tận gốc, dứt điểm lâu dài, ngăn không tái phát và đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Tạo được niềm tin, sự yên tâm và cơ sở khách quan để người bệnh lựa chọn điều trị.

Ngăn chặn được nguy cơ thất truyền của nhiều bài thuốc tốt và thuốc quý.

Mở rộng tầm ảnh hưởng của những bài thuốc này tới đông đảo người bệnh, mang lại nguồn hy vọng mới cho vấn đề điều trị nhiều thể bệnh, nhất là những trường hợp mãn tính, các phương pháp thông thường không còn đáp ứng hiệu quả.

Thành tích và giải thưởng của Trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam

Từ khi thành lập tới nay, Trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam đã mang về rất nhiều những thành tích đáng nể, đó chính là sự công nhận của ngành Y học và xã hội đối với sự cống hiến của những con người ngày đêm nghiên cứu, làm việc tại Trung tâm. Trong đó tiêu biểu có thể kể đến: Giải thưởng “Thương hiệu mạnh năm 2014”, giải thưởng “Vì sức khoẻ người Việt năm 2014”, Có “Công trình nghiên cứu Cây thuốc Đông Y và thuốc Nam thành công nhất năm 2015”, giải thưởng “Vì sức khoẻ phụ nữ Á Đông năm 2016”…

 

BÌNH LUẬN (37)

 • Nguyên lê vận

  Mình phải tìm đến tận trang, để xem Trung Tâm này nghiên cứu về những gì thì mới yên tâm mua thuốc đc.

  Trả lời
  • Dương văn hoàn

   Tôi cũng ddoongfd quan điểm với bạn, vì đây là thuốc nên sử dụng vào cơ thể cần phải rõ ràng.

   Trả lời
 • thiêm

  Cơ sở ở đâu nhỉ, ở Sơn La khá là xa, có địa chỉ dươi HN k?

  Trả lời
  • loan

   Dia chi dưới Hn có mà bạn

   Trả lời
   • thiêm

    Mình ở ngoại thành hà nội, kb mua thế nài

    Trả lời
    • Thùy nguyễn

     Bác tìm hiểu kĩ 1 hút, họ có vận chuyển toàn quôc va mien phí fiao hàng nữa .

     Trả lời
     • Luyến

      Dược minz phí giao hang cơ ah, dịch vụ tốt đó

     • Thạch

      hihi 😀 bac cứ quá lời, dôi khi họ k đẻ ý ma

 • Luyện

  Các bc cho hỏi chút, e muốn mua thuôc cho mẹ dùng, nhưn phai là thuoc nam , đay co phải chỗ bán rhuoos nam trị xương khơp không ạ

  Trả lời
  • Dương

   có phải ko ạ ?, bac nao biets chỉ e với

   Trả lời
  • linh do

   Phai rồi bạn, mình cũng mới được người quen gt vào đây mua thuốc, đây hoàn toàn là thuốc nam vủa việt nam mình, nên mình tin dùng và đặt mua về dùng, theo mình hiểu thuốc nam là của việt nam và thuốc bắc sẽ có nguồn gốc từ bên TQ, mà bạn biết TQ họ ra sao rồi đấy, nên mình vẫn tin sử dụng thuốc nam hơn

   Trả lời
   • Hoàng Lê Nguyễn

    Ko hẳn đâu các bạn ng ta nghiên cứu chuyên sâu 1 loại thôi thì mình trách gì đc ý.thc bắc có nhìu cái hay thật thì có bên khác họ ng cứu thôi mất đc đâu mà

    Trả lời
 • Phan van đại

  the chan nhi, toi dang tinh qua truc tiep vien xem họ lam an the nao uy tin hay ko voi ca muon mua thuoc truc tiep, nhưng tạn sơn la thi lam sao toi di dc!!

  Trả lời
 • Đồng

  thuoc gi vay ? hieu qua ko ?

  Trả lời
 • Hương

  Rất vui, tự hào, e ở gần TT nghiên cứu này, trên sơn la rất có tiếng vầ điều trị bệnh xương khớp

  Trả lời
  • Hòa

   thế hả thế bạn ơi bạn biết ông nguyen van nam mà họ nói đến kia ko

   Trả lời
   • Hương

    Mình biết bạn ơi. Ông ấy trên chỗ mình, mình đi làm xa nhà khá lâu, giờ mới biết bài thuốc đã được tt nghiên cứu và pt đông nam dược việt nam sưu tầm, vì ông già rồi nhà lại k có ai theo nghê, may mà có TT chứ k bài thuốc thất truyền mất

    Trả lời
   • Hương

    Bài viết về ông y khá là nhiều, bạn đọc xem sao
    http://thanyvietnam.com/luong-y-nguyen-van-nam-dac-tri-benh-xuong-khop.html

    Trả lời
    • Hòa

     hay làm chuyến lên đấy chữa bệnh xong vè nhỉ 😀 vừa tin tưởng vừa đi dlich luôn

     Trả lời
     • Hương

      Hi tùy bạn mà nhưng mình nghe nói là ông gia roi, k nhận chữa ngoài nữa, nên bài thuốc mới chuyển cho bên TT chứ bạn

 • Long

  có ai dùng thuốc Trung Tâm này bán chưa cho e hỏi thăm,thuốc xương khớp ấy ạ e đang rất cần

  Trả lời
  • Dũng

   Mình mua cho cả bố cả bà nội dùng đây bạn, bạn muốn hỏi j

   Trả lời
   • Long

    e hỏi a dùng thuốc xkhop chỗ này bán thế nào ạ có chữa đc gãy xg ko a

    Trả lời
    • Dũng

     Trời. gãy xương thì b đưa người đi bó bột bác sĩ chứ thuốc xương khớp chỗ này chữa mấy bệnh kiểu như là viêm khớp, thấp khớp, thoái hóa với thoát vị đĩa đệm thôi b ơi. Bố mình chữa cả viêm khớp dạng thấp 2 tháng khỏi. bà nội điều trị thoái hóa đốt sốn cổ thì lâu hơn, nhưng bà đỡ đau sau khoảng 7-10 ngày, chữa thoái hóa các kiểu mất hẳn gần nửa năm nhưng may vẫn đỡ, b có chữa mấy bẹnh đó thì chữa thôi chứ gãy xương mình nghĩ k được.

     Trả lời
 • Hoàng đăng quý

  chổ này nghiên cứu ko thôi hay cả bán thuốc thế mọi ng ! mà chỉ có thuốc trị bệnh xương khps thôi á ko có bệnh khác à !

  Trả lời
  • Thuyên

   k nhầm thì có bán mà,mình nhớ mấy hôm trước mình có người quen cũng mua ở đây,

   Trả lời
  • Thái Hà

   có ngcứu có bán luôn đấy thây các anh chị chả chịu đọc kỉ gì cả. “Trung Tâm chuyên nghiên cứu và Pt các bài thuốc quý đồng thời thẩm định và đánh giá các bài thuốc quý trong dân gian chữa các loại bệnh như cơ xương khớp, tiêu hóa, da liễu…” đó thây

   Trả lời
  • Thái Hà

   nhưng mạnh nhất xương khớp có vẻ vậy vì ko thấy nhắc đến thuốc kháv

   Trả lời
 • manh cuong

  Phai roi toi rat ung ho vien nay vi da quan tam den cac bai thuoc quy cua VIET NAM ko de cho chung no bị that truyen !!!

  Trả lời
 • Trần Văn Khởi

  Chỗ giao dịch ở Hà Nội ngoài bán thuốc có thăm khám bệnh luôn không thưa các bác sĩ?

  Trả lời
 • Đức Trung

  Các bác sỹ ơi bố tôi cũng bị bệnh xương khớp khổ lắm,bệnh thoái hóa đốt sống lưng mắc bệnh đến 3 năm rồi,gia đình tốn nhiều tiền chữa chạy nhưng mãi mà ko khỏi đc,các bác sỹ có giúp đc bố tôi giúp gia đình tôi với ạ,tôi xin cám ơn!!

  Trả lời
 • Cuong

  thuốc nam đắng nhưng rã tật!!

  Trả lời
  • Đỗ Huy

   Bác ơi thuốc Trung Tâm này dạng mới dùng sẵn cơ ko đắng lắm đâu nhưng đương nhiên vẫn khó uống tí ti đấy.em đang dùng thuốc trị bệnh tiêu hóa đây uống xong tiêu luôn hehe

   Trả lời
 • Lan Ngọc

  liên hệ Trung Tâm này ntn xa xối thế sao mà đến tận nơi đc

  Trả lời
  • Mỹ

   Gọi cho số này thử đi b 0246 259 2016 trc mình gọi số này mua thuốc kb họ đổi chưa,có số máy bàn nhưng mình quên rồi

   Trả lời

Bình Luận của bạn